Tổng cộng:
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng
Tổng cộng: VND

Với mục đích gắn kết, giao lưu, hợp tác để phát triển. Hai đơn vị Hoàng Anh Plus và Oshima đã tổ chức buổi giao lưu đá bóng. Chương trình diễn ra với sự giao lưu góp mặt đông đảo của Ban lãnh đạo, CB, CNV, đội bóng hai Công ty.

.

Hình ảnh khai mạc trước trận giao hữu của hai Công ty

Ông Phạm Hùng Cường – TGĐ của Công ty Hoàng Anh Plus cho biết: “Làm việc hết mình, vui chơi nhiệt tình luôn là phương châm hàng đầu của công ty chúng tôi. Khi làm việc, toàn bộ CB, CNV của công ty đều làm việc rất tập trung, năng suất công việc cao. Sau giờ làm, công ty chúng tôi thường tổ chức các hoạt động cho các anh chị em. Để từ đó, mọi người có nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi các kinh nghiệm từ đối tác nhiều hơn.”

Niềm đam mê, hăng hái hái tham gia các hoạt động giao lưu và tinh thần thể thao mãnh liệt đã tạo nên sự thành công ngoài mong đợi của trận bóng. Không chỉ cháy hết mình trong công việc. Các cầu thủ của Hoàng Anh Plus đã cháy hết mình trên sân cỏ. Và đưa về một kết quả thật bất ngờ với tỉ số 5 – 4.

Chị Linh – nhân viên công ty tham gia cổ vũ buổi giao hữu chia sẻ: “Tôi đến cổ vũ cho mấy anh em cơ quan tham gia trận bóng đá. Trận giao hữu này là nơi mà những người lao động chúng tôi có thể giảm bớt căng thẳng sau giờ làm. Hơn nữa, tôi thấy các anh đá cũng rất chuyên nghiệp. Các chị em cả hai công ty cũng tham gia rất nhiệt tình. Hy vọng rằng, cả hai công ty sẽ tổ chức nhiều buổi giao lưu như thế này hơn nữa.”

Các nhân viên Hoàng Anh Plus tham gia cổ vũ trận đấu nhiệt tình

Sau buổi giao hữu, hai bên Hoàng Anh Plus và Oshima đã có cơ hội ngồi cùng nhau để tâm sự, trao đổi kinh nghiệm làm việc. Hy vọng Ban lãnh đạo cả hai công ty sẽ tạo cơ hội để nhân viên hai công ty có cơ hội giao lưu với nhau nhiều lần hơn nữa.

Một bình luận trong “Chương trình giao lưu đá bóng giữa Hoàng AnhPlus – Oshima

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.