Tổng cộng:
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng
Tổng cộng: VND

Giới Thiệu Máy Xới Đất Chạy Dầu Diesel

– Lý Do Bà Con Nên Mua Máy Xới Đất Chạy Dầu Diesel do máy xới là thiết bị đa năng được ứng dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp như: lên luống, hình thành một lớp đất trên bề mặt để trồng những cây thích hợp.

– Máy có công suất mạnh mẽ. Máy sử dụng tốt trong địa hình gồ ghề, nhỏ hẹp.

– Có bô e trên cao, tránh được bụi, đất cát bám vào trong quá trình làm việc.

Máy Xới Đất Chạy Dầu Diesel Oshima
Máy Xới Đất Chạy Dầu Diesel Huspanda

Lý Do Bà Con Nên Mua Máy Xới Đất Chạy Dầu Diesel

Nếu diện tích đất nuôi trồng nhỏ, bà con hoàn toàn có thể xới thủ công hoặc dùng các loại máy động cơ đơn giản, truyền thống. Thế nhưng với diện tích đất canh tác lớn, cần đến độ tơi xốp cao, nhất là vùng đất cứng, thì bà con thực sự cần đến 1 máy xới đất công nghiệp chạy dầu diesel với 6 ưu điểm nổi bật sau đây.

  • Máy khỏe, bền

Thông thường, 1 máy xới đất động cơ đơn giản sẽ có khả năng hoạt động vô cùng tốt trong khoảng thời gian 01 năm, có thể thấp hơn. Thế nhưng với máy xới đất chạy dầu diesel thì khác. Máy có thể hoạt động bình thường đến 3 năm. 

  • Công suất máy lớn, hiệu quả xới cao hơn các loại máy thông thường

Máy xới đất chạy dầu diesel có công suất lên đến 12HP – công suất mà không phải máy xới nào cũng có được. Thế mạnh này giúp máy có khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ. 

Máy xới khỏe và sâu đến cực đại, đảm bảo hiệu quả công việc và khắc phục những hạn chế về chất lượng đất canh tác (khó tơi xốp, đất cứng, đất cằn).

Máy Xới Đất Chạy Dầu Diesel Kama

Tiết kiệm chi phí

Máy xới đất đa năng, không chỉ xới, mà còn cày bừa, tạo luống, lọc cỏ trong ruộng, xới tơi xốp, vừa lấp, … Sự tích hợp này giống như 10 trong 1 giúp bà con có thể tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho các công cụ hỗ trợ khác.

Ngoài ra sử dụng máy ít tiêu hao nhiên liệu, độ bền cao giúp tiết kiệm chi phí.

Tiết kiệm thời gian

Nếu xới thủ công, trên 1 diện tích đất canh tác khoảng 5ha, bà con sẽ phải xới đến 2 ngày là ít nhất. Thế nhưng nếu dùng máy xới, bà con chỉ mất chưa đến 1 buổi sáng, tiết kiệm thời gian.

Máy Xới Đất Chạy Dầu Diesel Kamastsu

  • Dễ sử dụng 

Máy vận hành cực kỳ đơn giản với nhiên liệu dầu diesel và động cơ nổ, truyền bánh răng. Bất kỳ người nông dân nào cũng hoàn toàn có thể sử dụng được.

  • Thay thế tối ưu sức người, sức của

Một chiếc máy xới sẽ thay thế hoàn toàn sức xới thủ công của người và của (trâu. bò. ngựa). 

Máy Xới Đất Chạy Dầu Vinafarm

Bạn muốn chọn mua sản phẩm chính hãng với giá phải chăng, có nhiều chương trình ưu ái? Hãy ghé qua Havn.com.vn ngay ngày hôm nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.