Tổng cộng:
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng
Tổng cộng: VND
Máy Nén Khí Dây Đai Pony DK-V62NK (1/2HP – 62 lít)

Giới thiệu đặc điểm nổi bật của máy nén khí dây đai Pony DK-V62NK 

Thiết kế chắc chắn

Máy nén khí Đài Loan Pony DK-V62NK thiết kế rất chắc chắn với đầu nén khí được đúc từ thép nguyên khối chịu được áp lực cao, cho độ bền gấp 3 lần so với các dòng máy nén khí dây đai khác.

Pony DK-V62NK được ứng dụng công nghệ hiện đại của Đài Loan, sử dụng chất liệu cao cấp đạt chuẩn chất lượng. Bình chứa được làm bằng kim loại phủ sơn tĩnh điện chống gỉ, các mối hàn kín, ngăn chặn sự rò khí ra bên ngoài.

Dễ sử dụng

Máy nén khí dây đai sử dụng đơn giản, có đồng hồ thể hiện áp lực, dễ bảo trì bảo dưỡng, giá thành phải chăng, vận hành ổn định.

Nạp khí nén nhanh

Máy nén khí có dầu DK-V62NK hoạt động với công suất 1/2HP – 400W cho khả năng nén khí, lên hơi nhanh chóng với lưu lượng khí nạp đạt 146 lít/phút.

Mô tơ quấn dây đồng

Lõi mô tơ được quấn 100% dây đồng nguyên chất giúp máy vận hành liên tục bền bỉ, ít xảy ra tình trạng bị nóng động cơ, đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Tiết kiệm điện

Máy nén khí Pony DK-V62NK không chỉ có độ bền cao mà còn giúp tiết kiệm lượng điện năng lên đến 15% so với những dòng máy nén khí khác.

Độ ồn thấp

Mặc dù là dòng máy nén khí chạy dầu nhưng sản phẩm được trang bị hệ thống giảm tiếng ồn tránh làm ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Sử dụng cho nhiều mục đích

Máy nén khí dây đai Pony sinh ra khí nén có chứa ít dầu nhưng không đáng kể, thân thiện với môi trường. Áp suất khí là 8 – 10 bar sẽ phục vụ cho nhiều công việc khác nhau như bơm lốp, xì khô, phun sơn… Đặc biệt máy có thể kết hợp thêm các phụ kiện như lọc tách nước, lọc tách dầu để đem lại nguồn khí sạch cho công việc.

Một bình luận trong “Máy Nén Khí Dây Đai Pony DK-V62NK (1/2HP – 62 lít)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.