Tổng cộng:
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng
Tổng cộng: VND

Máy thổi lá công suất lớn thường được xem là thiết bị đặc dụng cho công trường. Tuy nhiên trong đời sống sinh hoạt và cả sản xuất quy mô nhỏ thì loại máy này cũng rất phù hợp cho nhiều nhu cầu. Cùng tìm hiểu sơ lược về máy thổi lá và 5 mẫu máy thổi được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Máy thổi lá công suất lớn là gì?

Là dòng máy sử dụng động cơ để tạo ra luồng gió thổi với lưu lượng và tốc độ rất lớn. Máy thổi lá công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong nhiều yêu cầu khác nhau.

Một số ứng dụng thường thấy của máy thổi bụi công suất lớn như: thổi lá vườn cây lâu năm, dọn dẹp sân vườn, thổi bụi công trường, vệ sinh cầu đường, thổi vụn cưa, thổi vụn bê tông…

Cấu tạo cơ bản của hầu hết các dòng máy thổi hiện nay sẽ gồm:

Ngoài ra máy sẽ còn bao gồm các bộ phận khác như hệ thống khởi động, dây dẫn điện, vỏ bảo vệ, quai đeo… Tùy thuộc vào thiết kế sẽ có thêm những bộ phận khác nhau.

TOP 5 Máy thổi lá công suất lớn được ưa chuộng

1. Máy Thổi Lá 2600W Husqvarna 570 BTS

– Máy Thổi Lá 2600W Husqvarna 570 BTS là máy thổi lá khỏe; được thiết kế dành cho những công việc có yêu cầu cao. Lưu lượng gió mạnh; và tốc độ gió nhanh hơn nhờ thiết kế quạt gió hiệu quả đi kèm với động cơ X-Torq®.

– Lọc gió được cải tiến có thời gian hoạt động lâu hơn; và không gặp rắc rối khi sử dụng. Dây đeo có quai vai rộng.

2. Máy Thổi Lá Makita EB5300TH

Máy thổi lá Makita Makita EB5300TH sử dụng động cơ 4 thì với nhiên liêu xăng với công suất 1800W. Đây hiện là sản phẩm được nhiều người tin dùng và đánh giá cao về chất lượng thổi.

3. Máy Thổi Lá 3000W Oshima MTL 80CC

– Máy thổi lá Oshima là một thiết bị vô cùng tiện lợi. Giúp thổi bay không chỉ lá khô mà các loại cành nhỏ, vỏ cây đều có thể dọn sạch.

– Máy thổi lá được ứng dụng rộng rãi trong các công việc vệ sinh lá khô trong các công viên, sân vườn, vườn cây ăn trái, cây lâm nghiệp.

 

4. Máy Thổi Lá 4 Thì 2.7Kw Yataka CS-7650

Máy Thổi Lá 4 Thì Yataka CS-7650 với công suất mạnh mẽ, cho khả năng thổi lá, thổi bụi nhanh chóng hơn, mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn.

5. Máy Thổi Lá 2 Thì 3.3Kw Mitsuyama TL-8500

Máy Thổi Lá 2 Thì 3.3Kw Mitsuyama TL-8500 sử dụng động cơ xăng 2 thì làm mát bằng không khí cho khả năng làm việc cực kỳ mạnh mẽ và hiệu quả

– Trọng lượng máy chỉ khoảng 9,5 kg, rất dễ dàng cho quá trình di chuyển máy

 

Như vậy, qua chia sẻ trên hẳn khách hàng đã hiểu Máy thổi lá. Vai trò của máy thổi lá trong đời sống khá nhiều. Do đó, nếu có ý định mua thiết bị này nhưng chưa biết chọn model, thương hiệu nào, bạn hãy liên hệ với Hoàng Anh Plus. Từng sản phẩm đưa tới người dùng đều chính hãng, giá cả phải chăng. 

Hoàng Anh Plus

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.