Tổng cộng:
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng
Tổng cộng: VND

Máy phát điện chạy xăng là một trong những loại máy phát điện được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay để đối phó với tình trạng mất điện, nhất là trong những ngày hè nóng bức, thường xảy ra mất điện do quá tải, bảo trì đường dây…
Máy phát điện chạy xăng hoạt động bằng động cơ đốt trong, sử dụng nhiên liệu hóa lỏng là xăng.

Xăng và không khí được trộn lẫn để tạo thành hỗn hợp cháy trên đường ống nạp của hệ thống cung cấp nhiên liệu. Hỗn hợp cháy được đưa vào động cơ để nén ở các mức tỉ lệ khác nhau (8:1 đến 12:1).

Kích thước máy nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau để sử dụng. Cách sử dụng máy đơn giản, khởi động dễ dàng, nhanh chóng trong mọi điều kiện thời tiết, kể cả khi trời lạnh, nhiệt độ xuống thấp.
Máy vận hành êm ái, độ rung và độ ồn máy tạo ra không đáng kể, không gây khó chịu và ảnh hưởng tới sinh hoạt, làm việc của người dùng.
Chi phí đầu tư máy ban đầu rẻ hơn so với máy phát điện chạy dầu diesel.
Công suất máy, tính năng đa dạng và được cải tiến ngày càng tốt hơn (như hệ thống phun xăng trực tiếp, đánh lửa nhiều lần…). Máy xăng sẽ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Bạn đang cần tìm mua máy phát điện chạy xăng nhưng chưa lựa chọn được loại máy loại máy phù hợp. Hãy tham khảo tại Hoàng Anh Plus để nhận được tư vẫn dòng máy tốt nhất.

Hiển thị 1–16 của 171 kết quả

zalo messenger phone 0869961689
X