Tổng cộng:
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng
Tổng cộng: VND

Máy cắt cỏ là thiết bị giúp con người có thể dễ dàng hơn trong việc thu dọn mảnh vườn của mình. Thay vì phải sử dụng những công cụ cắt cỏ truyền thống tốn nhiều công sức, ngày nay người ta thường sử dụng máy cắt cỏ. Máy cắt cỏ Mitsubishi là một trong những thương hiệu được ưa chuộng và tin tưởng nhất hiện nay.

Công ty CP XNK Thương Mại Hoàng Anh là công ty chuyên nhập khẩu duy nhất và chính thức phân phối máy cắt cỏ Mitsubishi chính hãng tại Việt Nam.

Các loại máy cắt cỏ trên thị trường hiện nay

  • Máy cắt cỏ chạy bằng xăng. Đây là một trong những loại máy được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay. Bởi tính tiện dụng và động cơ hoạt động mạnh mẽ. Nó thích hợp cho việc làm cỏ cho nương rẫy phát hoang, cỏ ruộng, cỏ vườn, cỏ công viên.
  • Máy cắt cỏ chạy bằng điện. Loại máy được sử dụng nhiều để cắt cỏ trong khuôn viên vườn của gia đình hay các công viên nơi có nguồn điện ở gần. Với thiết kế nhỏ gọn, hoạt động nhẹ nhàng, ít tốn nhiên liệu.

Các model của máy cắt cỏ Mitsubishi

Máy Cắt Cỏ 2 Thì Mitsubishi TU-26

Máy Cắt Cỏ 2 Thì Mitsubishi TU-33

Máy Cắt Cỏ 2 Thì Mitsubishi TU-43

Tại sao nên mua máy cắt cỏ Mitsubishi?

Máy cắt cỏ Mitsubishi TU là model máy cắt cỏ có công suất lớn nhất của Mitsubishi sử dụng động cơ chạy xăng 2 kỳ nổi tiếng của hãng Mitsubishi xuất xứ Nhật Bản.
Máy cắt cỏ Mitsubishi sử dụng động cơ 2 kỳ tiết kiệm xăng, bộ chế hòa khí (bình xăng con) loại màng ngăn tiện dụng giúp khả năng tăng tốc máy lên đến 11000 vòng/phút chỉ trong 1,5 giây.

Tay cầm điều khuyển rộng, giúp người dùng vận hành máy trong thời gian dài mà không gây cảm giác mệt mỏi. Bộ côn (bố nồi amada) truyền động với hiệu suất cao, tốc độ truyền động gần như là tối đa.
Tấm chắn bảo vệ được thiết kế lớn hơn, giúp người vận hàng cảm giác an toàn khi sử dụng máy.
Đặc biệt, động cơ dễ khởi động trong bất kỳ trường hợp nào. Nhất là mùa lạnh, việc khởi động càng dễ dàng hơn với hệ thống bơm mồi bằng tay.

Vì sao nên mua loại cắt cỏ Mitsubishi?

Làm việc linh hoạt

Máy cắt cỏ Mitsubishi TU là model có công suất lớn nhất của Mitsubishi sử dụng động cơ chạy xăng 2 kỳ nổi tiếng của hãng Mitsubishi xuất xứ Nhật Bản.
Máy cắt cỏ Mitsubishi sử dụng động cơ 2 kỳ tiết kiệm xăng, bộ chế hòa khí (bình xăng con) loại màng ngăn tiện dụng giúp khả năng tăng tốc lên đến 11000 vòng/phút chỉ trong 1,5 giây.
Đặc biệt, động cơ dễ khởi động trong bất kỳ trường hợp nào. Nhất là mùa lạnh, việc khởi động càng dễ dàng hơn với hệ thống bơm mồi bằng ta

Thoải mái cho người sử dụng

Hệ thống khởi động làm việc hiệu quả , quá trình khởi động máy được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng thiết kế vừa gọn, trọng lượng không quá nặng, dễ dàng cho việc di chuyển, bảo quản, hiện đại dễ bắt mắt người nhìn.
Tấm chắn bảo vệ được thiết kế lớn hơn, giúp người vận hàng cảm giác an toàn khi sử dụng máy.hiết kế bộ khung bảo vệ máy chắc chắn, giúp người dùng thoải mái khi làm việc.
Tay cầm điều khuyển rộng, giúp người dùng vận hành máy trong thời gian dài mà không gây cảm giác mệt mỏi. Bộ côn (bố nồi amada) truyền động với hiệu suất cao, tốc độ truyền động gần như là tối đa.

Hiệu quả kinh tế cao

Mitsubishi có bình xăng con được sản xuất bởi hãngWalbro giúp máy chạy đều bốc khoẻ và cực kỳ tiết kiệm xăng. Không có hiện tượng muội than hoặc ăn xăng quá nhiều hay quá ít. Bình xăng con của Mitsubishi giúp buồng đốt máy có một hỗn hợp nhiên liệu xăng pha nhớt tỉ lệ chuẩn nhất. Với giá thành hoàn toàn phù hợp túi tiền , Máy 2 thì hãng Mitsubishi là lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng

Giám Đốc công ty Hoàng Anh Plus giao lưu với các vị Chủ Tịch Xã tại Bắc Giang

Thân thiện với môi trường

Hỗn hợp nhiên liệu được đốt sạch gần như hoàn toàn, tăng công suất máy cũng như giảm lượng nhiên liệu chưa được đốt cháy ra môi trường, giảm thiểu ô nhiễm

Cách phân biệt hàng máy cắt cỏ 2 thì Mitsubishi

Hiện nay, trên thị trường có rất hiều đơn vị phân phối, bán lẻ các loại máy 2 thì Mitsubishi. Tuy nhiên, lại có rất nhiều hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Chính vì thế, khi mua hàng, các bạn nên chú ý những điểm tiêu biểu, nổi bật cụ thể như:

7 điểm nhận dạng máy Mitsubishi chính hãng

Đó là những cách phân biệt hàng chính hãng bằng mắt thường. Hãy đến ngay Hoàng Anh Plus để mua được hàng chính hãng, chất lượng và được tư vấn nhiệt tình.

Dòng sản phẩm Mitsubishi là sản phhẩm tiêu biểu được dùng cho các dự án của các Hợp Tác Xã để bảo dùng cho các hoạt động nông nghiệp của người dân.

Bạn cần mua các loại máy móc chính hãng, hãy tham khảo ngay tại Website của công ty tại https://havn.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết máy.

5 bình luận trong “Máy cắt cỏ Mitsubishi – Cách phân biệt hàng chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.